Những kiến thức cần biết để tìm cách trị tàn nhang kịp thời

Trước khi đi đến điều trị một bệnh nào đó thì bạn cần phải có kiến thức cặn kẽ về nó. Cũng như muốn tìm các cách trị tàn nhang tốt nhất thì các bạn cần phải biết được triệu chứng, đặc điểm, nguyên nhân và sự tiến triển của bệnh như thế nào thì lúc đó vấn đề mới được giải quyết và việc lấy lại một làn da trắng hồng, căng mịn tràn trề sức sống là điều không quá khó khăn.

Sau đây sẽ là một số kiến thức mình muốn chia sẻ tới các chị em hiểu rõ hơn về các vết thâm sạm trên da cũng như những cách trị tàn nhang hiệu quả nhé!
Tàn nhang là gì?
Tàn nhang cũng khá dễ để nhận biết, chúng là những đốm, chấm hình tròn nhỏ, phẳng đặc đường kính khoảng 1-3 n=mm. Các nốt, đốm này xuất hiện ngẫu nhiên trên da, đặc biệt là sau khi da tiếp xúc nhiều với ánh nắng gay gắt và khói bụi ô nhiễm. Các nốt này có màu sắc tối, đen thường là màu nâu, đỏ, nâu vàng và xám đen đứng riêng rẽ hoặc có thể kết hợp với nhau thành từng vùng một khiến làn da bị đen đi rõ rệt rất mất thẩm mỹ, chúng tập chung ở khu vực hai bên má , mũi và thường gặp nhiều ở những người có nước da trắng.
nam-da-tan-nhang
 Tàn nhang là kẻ thù hàng đầu của da cần được triệt tiêu
>>> Xem thêm:
Nám da hình thành là do sự tích tụ quá nhiều hắc tố da melanin làm da đổi màu và thâm sạm nhanh chóng.
Có những loại tàn nhang nào?
Cơ bản thì bệnh này có hai loại: Chấm tàn nhang và nốt ruồi son.
Chấm tàn nhang: các nốt phẳng màu đỏ hay nâu nhạt và những tháng hà là xuất hiện nhiều nhất vì da tiếp xúc nhiều ánh nắng và dần biến mất hay mờ nhạt trong mùa đông.
 Loại này có tính di truyền và thường xuất hiện ở những người có nước da trắng.
Nốt ruồi son: ở trẻ em có thể thấy hình thành một đốm, nốt nâu, nâu sậm hay đen có xu hướng tối hơn chấm tàn nhang và vào mùa đông thì vẫn tồn tại. Những đốm như này được xem như là nốt ruồi đơn thuần. Tính di truyền của nốt ruồi thì hiếm và chúng thường xuất hiện từng nốt đơn độc.

Bạn hãy thử với cách trị tàn nhang bằng Transino whitening Nhật Bản mang tới hiệu quả trị triệt để các nốt thâm sạm, nốt đỏ và nâu trên da trả lại cho bạn làn da trắng sáng rạng ngời.

Transino Whitening 240 Viên uống trị nám tàn nhang hàng đầu Nhật Bản

Viên uống trắng da Transino whitening Nhật Bản hiệu quả trị tàn nhang hàng đầu

Tàn nhang phát triển như thế nào?
Ánh nắng mặt trời tỏa ra những tia cực tím cực hại cho da(tia UV). Sau khi da tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, lớp da ngoài cùngtrở nên dày chai sạn hơn và những tế bào sắc tố trong da sản sinh hắc tố melanin nhiều hơn nhanh chóng.
Mỗi người phản ứng khác nhau với ánh nắng mặt trời. Lấy ví dụ ngoại lệ như, không có sắc tố tự nhiên trong da ở người mắc bệnh bạch tạng do khiếm khuyết về chuyển hoá melanin. Mặt khác, người có nước da tối thì ít nhạy cảm với ánh nắng mặt trời so với người có nước da sáng.
>>> Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*