Bạn đã thử phương pháp giảm cân montignac?

Trong số nhiều phương pháp giảm cân hiệu quả nhất hiện nay thì phương pháp giảm cân montignac được nhiều người tìm tòi và sử dụng. Phương pháp giảm cân này có gi mới và hiệu quả so với các phương pháp giảm cân khác. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về phương pháp giảm cân này để các bạn tham khảo nhé.

Phương pháp giảm cân montignac là gì?

Phương pháp giảm cân montignac được Nhà nghiên cứu Michel Montignac tạo ra.Trong phương pháp này chỉ ra việc  thừa cân có liên quan đến việc ăn nhiều hydrat carbon có hại và kết hợp một số loại thức ăn không hợp lý. Vì vậy, để có thể giảm cân hiệu quả thì cần cắt giảm hết những món kích thích sự phát triển các tế bào mỡ, các loại thức ăn có chỉ số GI cao như khoai tây, cà rốt, củ cải đường, bánh mì trắng, mì sợi….

Phương pháp Montignac cũng không cân đong đo đếm lượng calories trên thực phẩm bạn nạp vào. Điều duy nhất là phương pháp này chú trọng đến là chỉ số đường huyết theo thang điểm từ 1 đến 100,
Chọn lựa và sử dụng phương pháp giảm cân này chính là một cách giúp cho các bạn có được một dáng vóc hoàn hảo đấy nhé

Phương pháp giảm cân montignac  như thế nào?

Chế độ ăn trong phương pháp giảm cân montignac

– 30% chất đạm (1 nửa từ thực vật, 1 nửa từ động vật).
– 30% chất béo (25% là chất béo bão hòa, còn lại 75% là chất béo không bão hòa).
– 40% tinh bột

Khẩu phần ăn trong một ngày

Bữa sáng: Ăn trái cây, bánh mì lúa mạch với bơ thực vật ít béo, cà phê tách caffeine, sữa không béo.

Bữa trưa: Rau trộn quả bơ, thịt rán và đậu, phô mai, nước lọc.

Bữa tối: Rau trộn hoặc súp rau (không bột), trứng chiên nấm, rau xanh trộn, phô mai tươi không béo.

Phương pháp Montignac cho phép bạn ăn thỏa thích với điều kiện bạn chọn thức ăn lành mạnh và kết hợp đúng, có thể giảm cân từ từ mà không tước đi quá nhiều cơ hội hưởng thụ. Bạn vẫn có thể đi ăn tiệc cùng bạn bè, hoặc ăn tại nhà hàng, thưởng thức các món sốt tráng miệng, ăn thức ăn nguyên hạt, không tinh chế nếu chúng thực sự có lợi cho sức khỏe. Cùng với việc thực hiện phương pháp giảm cân này các bạn cũng nên sử dụng thêm ác bài tập luyện giảm cân cùng chế độ luyện tập phù hợp để có được một dáng vóc đẹp nhết.

Bên cạnh đó, để có thể giảm cân nhanh hơn các bạn cũng nên chọn lựa và sử dụng thêm sự hỗ trợ của thuốc giảm cân để có thể nhanh chóng lấy lại dáng vóc. LIC-thuốc giảm cân hiệu quả cho bạn

LICThuốc giảm cân LIC mang lại dáng vóc hoàn hảo 

Đây là một trong những thuốc giảm cân được ưa chuộng hiện nay, được nhiều người tin tưởng và chọn lựa sử dụng. Với sức mạnh vượt trội được tổng hợp từ những thảo dược và sự nghiên cứu kĩ càng của các nhà khoa học chứa đựng trong từng viên uống. Khi hấp thụ vào trong cơ thể nhanh chóng loại bỏ năng lượng mỡ thừa và giúp giảm cân hiệu quả. Các bạn nên sử dụng phương pháp giảm cân tối ưu như trên kết hợp với viên uống để có thể nhanh chóng lấy lại dáng vóc nhé.

>> CLICK để xem thêm : Thuôc giảm cân 2 day diet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*