Trị nám da với dầu oliu và mật ong

Trị nám tan nhang có thể khó với ai đó, nhưng đối với bạn khi đã đọc xong bài viết này chúng tưởng nhu đơn giản đi rất nhiều. Có rất nhiều mẹo trị nám da, bạn đã thử những mẹo trị nám nào. không biết bạn đã thử phương pháp trị nám da bởi sự kết hợp giữa dầu oliu và mật ong chưa? Ở bài việt này này sẽ hưỡng dẫn các bạn phương pháp trị nám da bằng dầu oliu và mật ong cực kỳ đơn giản và hiệu quả.

Xem thêm:

> Rau ngót có thế trị nám, bạn có tin không?

> Nám da là gì? Nguyên nhân và cách phòng chống nám da mặt

dau-oliutrị nám da với dầu oliu và mật ong hiệu quả

Mặt nạ trị nám da của dầu oliu và mật ong:

Phương pháp thưc hiện đơn giản bạn chỉ cần sử dụng một muống dầu oliu và mật ong. Đầu tiên bạn làm nóng dầu ô-liu khoảng 37oC rồi cho mật ong vào, là đã có một hỗn hợp trị nám da hiệu quả bất ngờ. Bạn đem bôi hỗn hợp vừa tạo thành lên mặt, rồi để khoảng 20 phút. Bạn có thể dùng một miếng gạc hoặc một cái mặt nạ bỏ lên mặt rồi cho hỗn hợp này lên. Loại mặt nạ này rất thích hợp cho những ai có làn da khô. Các thành phần có trong dầu ô-liu và mật ong có thể giúp da chống lão hóa, trị nám da và làm cho da trở nên mịn màng.

mat-na
 Dầu o liu giúp làm đẹp da hiệu quả

>>> Xem thêm:

Nếu bạn không có thời gian để chuẩn bị với cách chữa trị nám má này, thì bạn có thể bôi trực tiếp mật ong và dầu ô-liu lên mặt mà không cần phải qua sơ chế. Dùng một muỗng dầu ô-liu trộn đều với một muỗng mật ong, rồi bôi trực tiếp lên mặt, sau đó rữa sạch mặt lại với nước ấm.

Với phương pháp này sẽ giúp những vết thâm nám trên da bạn mờ nhạt, nhưng sẽ không thể trị nám dứt điểm, để trị nám da dứt điểm bạn cần sử dụng thực phẩm chức năng giúp trị nám da như transino japan

transino-whitening

Kem trị nám da transino japan trị nám từ sâu bên trong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*