Sự thật tin đồn Aloola.vn lừa đảo là không đáng tin

Hiện nay trên thị trường nhằm đánh lừa người tiêu dùng rất nhiều các cửa hàng, cá nhân, tổ chức buôn bán hàng nhái đã lấy những công ty uy tín để làm bình phong cho họ. Họ liên tục có những bài viết dạng như aloola.vn lừa đảo” Liệu Aloola có lừa đảo bán hàng Fake không. Sự thực sẽ được chứng minh dưới đây

Mục đích để bán hàng với giá cắt cổ. Họ bán hàng nhái, kém chất lượng, nhưng lại nói đó là hàng chính hãng có giá rẻ so với hàng thật. Chính vì thế khách hàng 1 phần thì ham rẻ, 1 phần thì do nguồn thông tin quá đa chiều nên không biết thực hư như thế nào nên đã mua phải mua hàng kém chất lượng với giá cao, không những làm ảnh hưởng kinh tế tài chính mà còn dẫn đến ảnh hưởng đến sức khỏe của mình và những người thân trong gia đình.

Siêu thị trực tuyến aloola.vn lừa đảo là có thật không?

Với triết lý kinh doanh “CHẤT LƯỢNG LÀ DANH DỰ”, Aloola.vn luôn quan niệm bằng lương tâm và nhiệt huyết nghề nghiệp mang đến sự hài lòng và sự an tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc tư vấn chu đáo tận tụy; từ đó tiếp tục đặt lòng tin và sự yêu mến đối với chúng tôi.

Xuất phát từ triết lý đó, các nhân viên tại đây đều được truyền niềm đam mê và sự chân thành để tận tâm phục vụ và đem niềm đam mê đó đến với tất cả quý khách. Khi đến với aloola.vn, quý khách hàng chắc chắn sẽ được chăm sóc tận tâm bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kiến thức sâu rộng với thái độ phục vụ nhiệt tình, hiểu rõ được giá trị của mỗi thương hiệu, mỗi dòng sản phẩm, giúp quý khách lựa chọn cho mình những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp phù hợp nhất với từng thể trạng cũng như làn da của mình.

tin đồn Aloola.vn lừa đảo là không đáng tin

Siêu thị trực tuyến aloola.vn

Khách hàng mục tiêu của chúng tôi là ai ?

– Những ai có nhu cầu về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

– Những ai có nhu cầu thẩm định thật giả của chất lượng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp

Những chính sách thanh toán, giao hàng, bảo hành ở aloola.vn như thế nào?

Thanh toán khi mua hàng tại Aloola.vn

Hiện tại siêu thị trực tuyến áp dụng 2 hình thức thanh toán : Thanh toán khi nhận hàng (COD) và thanh toán trực tuyến

Nếu bạn muốn chắc chắn thì chọn phương thức “Thanh toán khi nhận hàng” nhận hàng bạn sẽ được nhân viên giao hàng chủ động đề nghị rạch hộp sản phẩm ra cho kiểm tra tại chỗ rồi mới ký tên nhận hàng. Không biết hàng giao bởi các đơn vị khác có vậy hay không, hàng mình mua là được bán & giao hàng bởi Aloola. Và đây là phần mình ưng ý nhất khi mua hàng tại đây.

Còn nếu đã mua quen trên Aloola.vn rồi thì bạn có thể sử dụng thanh toán trực tuyến, hệ thống họ hỗ trực cực tốt

Giao hàng

Aloola.vn liên kết với nhiều đơn vị chuyển phát nhanh nhanh để giao hàng nhanh nhất cho khách. Nếu bạn sống tại TP HCM thì trung bình sẽ nhận được hàng trong vòng từ 2-4 ngày, Hà Nội từ 1-3 ngày. Đặc biệt với email đăng ký bạn sẽ luôn biết được chính xác tình trạng đơn hàng của mình đang ở khâu nào, đây cũng là điểm mà ở đây họ làm người dùng rất hài lòng. Trong khi nhiều công ty khác thì coi nó là không cần thiết.

Về chính sách bảo hành

Siêu thị trực tuyến aloola có trung tâm bảo hành, và các chính sách bảo hành chu đáo cho những sản phẩm được bán và giao hàng bởi Aloola.

Đối với những sản phẩm “được bán & giao hàng” bởi 1 đơn vị khác, thì khi bảo hành bạn có thể gửi trực tiếp đến aloola hoặc đến thẳng cửa hàng đó ở ngoài nếu bạn biết địa chỉ của cửa hàng.

Do đó, những ai nghe tin aloola.vn lừa đảo là không có căn cứ và đó là hành động bôi nhọ danh tiếng. siêu thị trực tuyến Aloola.vn lừa đảo đây là đặt điều không đáng có.

Siêu thị trực tuyến aloola.vn với 9 năm hoạt động khẳng định với các bạn chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Chúng tôi khẳng định với các bạn về chất lượng của những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp mà chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng đều là những sản phẩm 100% chính hãng, chất lượng vô cùng tốt. Sự uy tín của aloola.vn được xây dựng từ sự tin tưởng của khách hàng đối với chúng tôi. Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều có giấy chứng nhận phân phối chính thức sản phẩm của các công ty.

tin đồn Aloola.vn lừa đảo là không đáng tin

Giấy chứng nhận aloola.vn phân phối sản phẩm tảo Nhật Bản

Vì thế không có chuyện siêu thị trực tuyến aloola.vn lừa đảo tất cả thông tin đó đều là vô căn cứ, đặt điều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*