Shiseido Whisis LC – Viên uống trị nám làm trắng da

600.000 VNĐ

Viên uống Whisis đặc trị hiệu quả cho da bị nám, đồi mồi, tàn nhang và sạm. Whisis có tác dụng phá hủy các đốm sắc tố kết tụ từng lớp biểu bì nằm sâu trong da. Là phương pháp điều trị nám da, tàn nhanh … hiệu quả và an toàn nhất, Whisis xóa sạch tận gốc rễ các vấn đề lâu năm về sắc tố.

Nếu ngại đặt hàng hãy gọi. Trinamtannhang.com.vn sẽ giúp bạn!

0836 355 666

Categories: , . Tags: , .

Shiseido Whisis LCViên uống trị nám làm trắng da

xuất xứ: Nhật bản

Quý cách: Đóng gói dạng viên nén

shiseido-whisis-lc1

Viên uống trị nám tàn nhang shiseido whisis LC

 

Viên uống shiseido Whisis đặc trị hiệu quả cho da bị nám, đồi mồi, tàn nhang và sạm. Whisis có tác dụng phá hủy các đốm sắc tố kết tụ từng lớp biểu bì nằm sâu trong da. Là phương pháp điều trị nám da, tàn nhanh … hiệu quả và an toàn nhất, Whisis xóa sạch tận gốc rễ các vấn đề lâu năm về sắc tố.

 

thành phần có trong shiseido whisis lc

 

Hàm lượng dùng trong một ngày dùng 6 viên whisis lc bao gồm:  Vitamin C (1200mg), L-Cysteine (160mg), Vitamin B6 (50mg),  Vitamin E (20mg) cùng với một số thành phần đặc trị màu nâu da khác.

lam-sao-de-da-min-mang3

Whisis LC đem lại cho bạn làn da trắng mịn không tỳ vết

 

Whisis LC đem lại những tác dụng gì?

 

– Việc kết hợp hòan chỉnh lượng Vitamin C và  L-Cysteine sẽ lọai bỏ hòan tòan các vết sạm nám trên da mặt xóa bỏ các đốm đen đã hình thành trên bề mặt da. Ngoài ra còn có tác dụng ngăn chặn tuyệt đối sự kết tụ trở lại của sắc tố melanin bởi một số nguyên nhân như rối lọan nội tiết tố hay do thiếu ngủ, do môi trường ngoài tác động hoặc do làm việc căng thẳng.
– Viên uông trị nám whisis lc bổ sung đầy đủ các Vitamin B & E có tác dụng hỗ trợ quá trình nuôi dưỡng và hồi phục các tế bào da, đem lại cho bạn làn da trắng sang mịn màng tự nhiên.

Cách dùng shiseido whisi lc:

Mỗi ngày 3 lần dùng sau mỗi bữa ăn, mỗi lần 2 viên. Để đạt hiệu quả cáo bạn nên dùng trong ngày trước 17h. Mỗi ngày chỉ dùng tối đa 6 viên.

Reviews

There are no reviews yet, would you like to submit yours?

Be the first to review “Shiseido Whisis LC - Viên uống trị nám làm trắng da”

*