shiseido Collagen dạng viên ( 126 Viên)

shiseido Collagen – Bổ sung collagen cho da căng mịn

540.000 VNĐ

Collagen Shiseido sẽ giúp cho “lớp đệm” ở da được xây dựng và củng cố với đầy đủ tính đàn hồi và sự săn chắc, giúp trẻ hóa và ngăn ngừa tối đa sự lão hóa da.

Nếu ngại đặt hàng hãy gọi. Trinamtannhang.com.vn sẽ giúp bạn!

0836 355 666

Category: . Tag: .

Collagen Shiseido dạng viên uống ( 126 Viên)

Xuất xứ: Nhật Bản
Quy cách: Đóng gói dạng viên 126 viên/hộp.
Cách dùng: Mỗi ngày sử dụng 3 lần mỗi lần 1-2 viên, sử dụng trước hoặc sau khi ăn.

Cách đây nửa thể kỷ khái niệm về collagen vẫn còn khá xa lạ đối với mỗi chúng ta, Hiện nay những tài liệu về collagen đã được các nhà khoa học việt lên thành những tập dày, Collagen có thể hiểu là một dạnh protein có cấu trúc đặc biệt. Collagen là chất cực kỳ quan trọng đối với cơ thể con người, collagen chiếm phần lơn lượng protein trong cơ thể chúng ta. chiếm tới 1/4 lượng protein có trong cơ khớp, xương, móng, tóc, nội tạng … collagen có nhiệm vụ kết nối các bộ phận trong cơ thể con người. Có thể nói nếu không có collagen thì sẽ không hình thành được cơ thể con người với hình dạnh như hiện tại. Riêng đối với làn da collagen quyết định đến sức khỏe và tính chất của làn da. da bạn nhăn nheo hay chảy sệ, da bạn căng mình hay sần sùi tất cả đều do collagen quết định. Theo thời gian collagen trong cơ thể chúng ta sẽ giảm dần về số lượng cũng như chất lượng đây chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng lão hóa da. Một điều kỳ diệu ở da mặt bạn đó là khả năng đàn hồi, bạn cười nói hay có những cử chỉ trong khuôn mặt da bạn sẽ có những thay đổi theo, khi những hành động đó kết thúc da mặt bạn sẽ trở lại trạng thài bình thường, đó là nhờ sự đàn hổi của collagen. Vậy việc nạp thêm collagen vào cơ thể là điều cần thiết không thể thiếu.

Collagen là một dạng protein có cấu tạo phức tạp, collagen quyết định tính đàn hồi và sự tươi trẻ của da. Theo thời gian và tuổi tác lượng collagen trong cơ thể con người sẽ giảm dần đi làn da của bạn sẽ không còn giữ được vẻ mịn màng tươi sáng và cặng mịn thay vào đó là làn da nhăn nheo chảy xệ. Chính vì vậy việc bổ sung collagen vào cơ thể là cần thiết đối với con người. Collagen giúp phụ nữ kéo dài tuổi thanh xuân, và tươi trẻ.

shiseido Collagen dạng viên ( 126 Viên)

shiseido Collagen dạng viên ( 126 Viên)

Collagen shiseido dạng viên

Collagen Shiseido sẽ giúp cho “lớp đệm” ở da được xây dựng và củng cố với đầy đủ tính đàn hồi và sự săn chắc, giúp trẻ hóa và ngăn ngừa tối đa sự lão hóa da.
Hộp Collagen Shiseido dạng viên nén: 1 lọ có 126 viên, ngày uống từ 2 đến 3 lần sau ăn, mỗi lần 2 viên.

Thành phẩn Collagen Shiseido

Collagen shiseido được điều chết từ collagen có trong thiên nhiên và các thảo dược tốt cho da.
– Chiết xuất collagen cá hồi. nhân sâm, lá Eucommia, maltitol, hạt giống, chanh, ornithine, canxi sữa, chiết xuất trái cây Amra, GABA (γ-aminobutyric acid), chiết xuất ngọc trai, lúa mạch, sữa ong chúa, khoai tây konjac (chứa thành phần ceramide), microcrystalline cellulose, các acid béo cao, este sucrose, vitamin C, HPC, acid hyaluronic, sáp carnauba (bao gồm một số gelatin chưa tinh chế)

Cách dùng collagen shisiedo: Ngày uống 3 lần, mỗi lần 1-2 viên. Liều dùng tối đa 6 viên. Bạn nên uống sau bữa ăn.

Vì sao nên nạp Collagen vào cơ thể?

Có thể nói da mặt con người được cấu tạo đặc biệt, da mặt của chúng ta có sự đàn hồi cao khi bạn nói cười hay nheo mắt… Da chúng ta có sự đàn hồi khì diệu đó là nhờ sự cấu tạo từ 2 sợi đó là sợi elastic (sợi dọc) và Collagen( sợi ngang), sợi ngang hay collagen còn được gọi là sợi đàn hồi da. sời này quyết định sự trẻ khỏe của làn da.

Một số nguyên nhân dẫn đến sự giảm thiểu về các sợi ngang.
– Do các yếu tố bên ngoài chiểm 90% như: môi trường ô nhiễm, ánh nắng mặt trời, stress, bệnh và phong cách sống. Ở Việt Nam môi trường bị ôi nhiễm nhất thế giới chính vì vậy mà làn da của phải đẹp Việt Nam cũng là phần không được mịn và đẹp như thể giới nên phải đẹp của nước ta cần phải chú yw hơn đến việc chăm sóc sắc đẹp.
– Do các yếu tố bên trong chiểm 10% do di truyền hoắc tuổi tác cung có thể suy giảm hormone.
Sử suy giảm của collagen dẫn đến hậu quả ”lão hoá” của cơ thể, biểu hiện của lão hóa được thể hiện rõ ràng nhất là trên da mặt. như làn da khổ, có nết nhăn ở miệng hay khỏe mắt … Các đường nét khuôn mặt bị chùng nhão và chảy xệ.

Làm sao để collagen trong cơ thể không bị thiếu hụt Collagen, cách tốt nhất là sử dụng các sản phẩm chức năng bổ sung collagen. Bạn có thẻ sử dụng theo 3 phương pháp bô sung collagen như sử dụng bôi da, tiêm trực tiếp collagen và cơ thể, sử dụng viên uống collagen.

 

Reviews

There are no reviews yet, would you like to submit yours?

Be the first to review “shiseido Collagen - Bổ sung collagen cho da căng mịn”

*