Propolis - Viên sáp ong Nhật Bản

Propolis – Viên sáp ong Nhật Bản

650.000 VNĐ

Propolis – Viên sáp ong Nhật Bản giúp là viên sáp ong tốt nhất hiện nay, giúp bồi bổ sức khỏe và giúp duy trì nét tươi trẻ, trắng sáng cho làn da

Nếu ngại đặt hàng hãy gọi. Trinamtannhang.com.vn sẽ giúp bạn!

0836 355 666

Category: . Tag: .

Propolis là viên sáp ong của Nhật bản được đánh giá là tốt nhất hiện nay và nhanh chóng lan tràn ra toàn cầu bởi những tác dụng mà chúng đem lại cho sức khỏe con người. Hiện nay nhu cầu sự dụng sáp ong tăng cao trên toàn thế giới.

Theo như những nghiên cứu của các nhà khoa học thì tổ ong là một trong những môi trường sống tính khiết nhất trên thế giới nhờ vào một chất keo gắn kết gọi là Sáp ong. Cùm tự “Sáp ong” là một từ xuất phát từ tiếng Hy Lạp cổ và được hiểu là “người bảo vệ thành phố” bạn có thể hiểu thành phố ở đây tức là tố ong. Sáo ong được đánh giá là sản phẩm bổ dưỡng thứ 2 của ong sau sữa ong chúa.

Sáp ong được ong mật thu lượm từ nhiều loài thực vật khác nhau và mang nó về tổ của mình. Những chất mà ong lấy được về sẽ được hòa trộn và làm thây đổi tính chất của chất biến thành một loại keo có tác dụng hàn kín tổ ong lại. Lúc này lớp sáp ong được hình thành chúng có vai trò như một chất kháng sinh tự nhiên giúp bảo vệ khỏi các sinh vật từ bên ngoài xâm chiếm vào.

 

Viên sáp ong Propolis của Nhật Bản

 

 

Propolis - Viên sáp ong Nhật Bản

Propolis – Viên sáp ong Nhật Bản

 

Sap ong được đông đảo mọi người công nhận bởi những đặc tính mạng đến cho sức khỏe con người Từ đầu những năm 300 trước công nghiên sáp ong đã được sử dụng để bồi bổ sức khỏe con người.

 

Thành phần có trong sáp ong

 

Hiên này có nhiều nghiên cứu chỉ ra được các đắc tính có lợi của sáp ong. Sáp ong có chứa các chất caffeic acid phenethyl ester (CAPE) và bioflavonoids. Flavonoids có đến 20 -30 loại khác nhau, trong đó quan trọng nhất là chrysin, pinocembrin và galangin. Khả năng ngăn cản sự hình thành các gốc hóa học tự do của chất flavonoids đã có thể giải thích được một số đặc tính có lợi được tìm thấy trong sáp ong.

Ngoài ra trong sáp ong còn chứa các chất monosaccharides, các axít amin, cellulose, các nhóm vitamin, pro-vitamin A, E và D, folic acid, nicotinic acid và các chất khoáng như canxi, sắt, magnesium, đồng, kẽm và manganese.Theo như những nghiên cứu xác định được những chất này có trong sáp ong hoàn toàn giống với các thành phần có trong thực phẩm. Các chất này được công nhận là những chất có dinh dưỡng an toàn và hiệu quả đối với sực khỏe con người

Chất đặc biệt có trong sáp ong là một thành phần tuyệt vời trong việc tạo độ ẩm cho da. Được kết hợp với các loại thảo mộc tự nhiên có tác dụng lâu năm trong việc chăm sóc da là chamomile và lô hội, Aloe Propolis Creme là một loại kem giữ ẩm hoàn hảo cho làn da khô và còn đóng vai trò là một chất mát-xa thư giãn.

Cách sử dụng sáp ong Propolis  : Sử dụng ngày 2 lần mỗi lần 6 viên

Reviews

There are no reviews yet, would you like to submit yours?

Be the first to review “Propolis - Viên sáp ong Nhật Bản”

*