Nám da mặt và nguyên nhân gây nám da mà bạn nên tìm hiểu

Bạn cũng biết nám da luôn là nỗi lo lắng của các chị em phụ nữ. Nám da được chị em phụ nữ coi là kẻ thù không đội trời chung. Tuy chúng không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào tới sức khỏe của con người nhưng chúng lại ảnh hưởng rất lớn tới tính thẩm mỹ của con người. Khi bị nám da mặt chị em phụ luôn lo lắng và tim mọi cách để điều trị, nhưng bạn cúng biết rắng để trị nám da không phải một sớm một chiều, có nhiều chị em bỏ tiên đi spa với những phương pháp trị nám công nghệ nhưng bạn có biết với phương pháp này sẽ ảnh hưởng nhiều tới tình trạng sức khỏe của bạn.

Xem thêm:

> Cách trị nám da từ cám gạo và nghệ

> Cách trị nám da tại nhà đơn giản và hiệu quả

tri-nam-da

1, Nám da mặt là gì?

Tình trạng nám da mặt là tình trạng trên khôn mặt bạn xuất hiện những đốm tròn nhỏ sẫm màu với những màu săc khác nhau như màu nâu vàng, màu nâu sáng, màu nâu đen … Chúng sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp tới tình thẩm mỹ. Nám da mặt cũng có những kiểm nám khác nhau chúng thường mọc tập trung thành từng mảng và được phân bố chủ yếu ở hai bên gò má, mũi, trán, cằm…. Bản chất của nám da là sự phát triển quá mức của các sắc tố melanin ở lớp đáy và trung bì. Tàn nhang thường xuất hiện ở những người có làn da đẹp, trắng, mỏng, mịn. Càng để lâu nám da càng có xu hướng lan rộng, đậm màu lên và khó chữa trị hơn.

Chúng ta thường gặp 3 loại nám sau: Nám sâu ( là những đốm nâu sẫm màu có chân nám nằm sâu dưới chân bì của da); nám mảng ( nốt nám xuất hiện thành từng mảng trên bề mặt da, có màu nâu nhạt) và nám hỗn hợp (sự kết hợp của 2 loại nám trên, vừa mọc thành mảng, vừa có chân nám ăn sâu dưới bề mặt da).

>>> Xem thêm:

Nguyên nhân nào gây ra nám da mặt.

Bạn đã biết được nguyên nhân gây ra tình trạng nám da thì việc điều trị sẽ trời lên dễ dạng hơn rất nhiều. Nám da do rất nhiều nguyên nhân gây ra, Biết được nguyên nhân nám da là gì sẽ giúp chị em phòng ngừa và lựa chọn được phương pháp chữa trị được nám da phù hợp. Theo các chuyên gia, nám xuất hiện do rất nhiều nguyên nhân như: do di truyền, do sự rối loạn nội tiết tố của cơ thể (giai đoạn mang thai, tiền mãn kinh…), do tâm trạng, tinh thần không ổn định, thường xuyên lo lắng, stress, do tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời mà không có biện pháp bảo vệ da, hoặc do lạm dụng mỹ phẩm không phù hợp…

Dù là nguyên nhân nào, nám da cũng gây mất thẩm mỹ cũng như tạo tâm lý mặc cảm, tự ti trong giao tiếp, công việc, ảnh hưởng tới cuộc sống của nhiều người. Do đó, phòng tránh và chữa trị nám da đúng cách, kịp thời là việc các chị em phụ nữ nên quan tâm, lưu ý.

transino-white-c-loai-90-vien1

Viên uống trắng da trị nám transino white c

Hiên nay sản phẩm trị nám da đang được yêu thích nhất là sản phẩm trị nám transino, Transino là hãng mỹ phẩm cao cấp số 1 hiên nay ở Nhật, Các sản phẩm của hãng đem lại giá trị cao cho người dùng. Trong đó sản phẩm trị nám da transino white c là một trong những sản phẩm đang được bán chạy nhất, với 2 công dụng tuyệt với làm trắng da toàn thân tự nhiên nhất và trị nám da từ sâu bên trong, transino white c đem lại cho người những tác dụng hữu ích nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*