Mẹo trị nám tàn nhang với đu đủ an toàn bạn đã biết chưa?

Nám da là một tình trạng bệnh lý về da chúng làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ và làm mất đi sự tự tin đặc biệt là đối với phái đẹp. Hiên nay có rất nhiều cách trị nám tan nhang mà bạn có thể thực hiện, Với công nghệ ngày một hiện đại đã đem đến cho chúng ta nhưng phương pháp trị nám khá hiệu quả, nhưng đi cùng với công nghệ thì luôn luôn cho sự rủi ro xảy ra, Chính vì vậy mà có rất nhiều người đã không chọn cách trị nám da bằng nhưng công nghệ tiên tiên mà chỉ sử dụng những mẹo trị nám tàn nhang bằng phương pháp dân gian an toàn tuy hiệu quả không được nhanh.

Xem thêm:

 

tri-nam-bang-du-du

 

Mẹo trị nám tàn nhang với đu đủ hiệu quả bất ngờ

 

Mẹo trị nám da bằng mặt nạ đu đủ

Đu đủ không phải là thực phẩm xa lạ đối với chúng ta, đủ đủ rất tốt cho sức khỏe, hàm lượng vitamin A, C, kali, magie có trong đu đủ rất phong phú, ngoài ra đu đủ còn chứa beta hydroxy axit, BHAs, các chất này có khả năng làm sạch, loại bỏ bụi bẩn trên da nên là nguyên liệu tạo thành hỗn hợp trị nám da nhanh và an toàn. Có 3 cách sử dụng đu đủ để trị nám:

Mẹo trị nám tàn nhang bằng đu đủ 1:

Bạn có thể kết hợp đủ đủ với bí ngô và dừa để làm mặt nạ, Trước tiên bạn xay 3 nguyên liệu chuẩn bị trên một lượng vừa. sau đó trộn đều chúng lại với nhau để tạo thành một mặt nạ đắp mặt. Đây là phương pháp rất tốt cho việc điều trị nám da tại nhà.

>>> Xem thêm:

Mẹo trị nám tàn nhang bằng đu đủ 2:

Xay đu đủ, sau đó bạn lấy 5 thìa cafe đu đủ xay trộn đều cùng 1 thìa cafe mật ong và 1/2 thìa cafe nước cốt chanh, trộn đều hốn hợp trên đắp hỗn hợp trị nám thu được lên da trong khoảng 15-20 phút rồi rửa lại bằng nước ấm.

Mẹo trị nám tàn nhang bằng đu đủ 3:

Bạn chuẩn bị một quả đu đủ sau đó loại bỏ phần vỏ và hạt cắt nát thành miếng mỏng. Loại bỏ da và hạt đu đủ nhỏ, và cắt thành miếng. Trộn khoảng 15 – 20 giây. Dùng hỗn hợp bột đu đủ để bôi lên khuôn mặt của bạn. Chờ trong 15 – 20 phút và rửa sạch lại với nước.

Chắc chắn bạn sẽ rất bất ngờ trước những tác dụng trị nám tàn nhang của nhựa đu đủ xanh vì những vết nám, tàn nhang sẽ giảm hẳn và mờ đi nhanh chóng. Các bạn chú ý hãy sử dụng bông tăm chấm vào vết thâm nám chứ không bôi trức tiếp lên toàn bộ da mặt vì như đu đủ có tính ăn da.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*