Giỏ quà tết dành cho người thân nhân dịp xuân Bính Thân 2016

Sắp kết thúc năm 2015, người thân siêu thị Aloola.vn trân trọng gửi tới các bạn gần xa lời chúc mừng tốt đẹp, lời chúc mừng may mắn hạnh phúc nhất !

Ngày nay, cứ mỗi lúc đến năm mới, việc biếu tặng món quà tết cho người yêu mến đã trở thành biểu hiện nét văn hóa đẹp của đời sống của người Việt. Cứ những dịp ngày tết đến, xuân về. Lúc ai ai cũng đang bận rộn, hối hả cho những hoạt động tổng kết cả năm, để nhìn lại một quãng đường cố gắng của cả đội nhóm đã chung sức vun đắp, Trong đó có một phần khó quên, đó là món quà tết. Nhưng các giỏ quà tết biếu nhân dịp tết cổ truyền dành riêng biếu tặng nhân viên mang lời cảm ơn, chứng tỏ sự chú tâm của “chúng ta” đối với họ và gia đình mỗi khi tết đang đến gần về.

Mỗi túi quà tết là biểu tượng cho lòng tri ân của các dịch vụ công ty tới tập thể, cá nhân của họ. Mỗi giỏ quà tết không chỉ gồm một số giá trị thực tế mà nó là giá trị tình cảm đối với thành viên của đơn vị ấy.

Do vậy, gói quà tết phải được chăm sóc kỹ càng cả về giá trị mọi mặt, vẻ đẹp thẩm mỹ biểu hiện lòng tri ân của đơn vị, công ty  đối với mỗi thành viên của mình.

Giỏ quà tết Như Ý

Giỏ quà tết Như Ý

Hiểu được các chia sẻ ấy, Dịch vụ gói quà tết, siêu thị trực tuyến Aloola.vn luôn lắng nghe để trợ giúp với các đơn vị, doanh nghiệp. Đơn vị chúng tôi tôn trọng giá trị tình cảm đặc biệt này.

Thực hiện được điều này, nhân dịp lễ tết 2016 này, siêu thị Aloola.vn kính gởi gửi đến các bạn gần xa tất cả kiểu dáng quà tết, với màu kiểu dáng đẹp, nhiều về giá bán và chủng loại. thực phẩm hàng hóa của chúng tôi mua về từ các thương hiệu nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo về chất lượng.

Mong ước của chúng tôi là các bạn gần xa vô tư chọn lấy được cho nhân viên, gia đình của bạn một gói quà tết đẹp, một gói quà xuân đầy ý nghĩa cho một năm mới tết an khang.

>>> Xem thêm: Mua quà gì tặng sếp nam

Ý nghĩa và mục đích của giỏ quà tặng  ngày tết.

Ý nghĩa vấn đề biếu dịp tết thì chẳng có ở địa phương nào cũng như nhau. Có những món quà tết nguyên đán chỉ dân dã mang giá trị tinh thần. Có những túi quà dịp lễ tết khiến ta xúc động. Và có những túi quà làm ta ấm lòng… Có những giỏ quà chỉ khiến cho ta lưu tâm trong giây lát, nhưng cũng có các túi quà ta ấn tượng suốt cả một đời.

Dù quí khách mua một mòn quà tết tặng ra sao giản dị hay to tác,…, vấn đề này không quý trọng cho lắm, các bạn có cách nghĩ  rằng :  “Quà biếu không quan trọng bằng sự thể hiện biếu”. Đúng thế ! sự đắt tiền của gói quà không quan trọng bằng tình nghĩa của người cho quà. Người nhận quà tết, sẽ cảm thấy vui sướng bởi từ món quà đó, còn người biếu cũng cảm thấy rất vui.

>>> Xem thêm: Nhân sâm Hàn Quốc biếu tết

Dịch vụ gói giỏ quà cho ngày tết, giao quà lễ tết miễn phí

Dịch vụ gói món quà  cho  dịp lễ tết công ty chắc chắn đem lại một số giỏ quà tết chất lượng, giàu chất truyền thống Việt, phù hợp với thị hiếu từng miền, gia đình, người thân, sếp…v.v Với giá cả phải chăng, phù hợp túi tiền của bạn mà không kém phần ý nghĩa và đẹp mắt.

Hân hạnh được phục vụ.

Trân trọng kính chúc các bạn gần xa năm mới 2016 AN KHANG THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý!

Nhận đặt gói giỏ quà ngày tết theo nhu cầu.

Đường dây nóng hỗ trợ tư vấn gói quà tết :  0914 844 666

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*