Fish Collagen + HA - Bổ xương, khớp, da, tóc và móng

Fish Collagen HA – Làm đẹp toàn diện cho da, tóc, móng, xương

520.000 VNĐ

Fish collagen ha giúp tăng trường collagen trong cơ thể và cung cấp thêm lượng mới collagen còn thiếu hụt hay bị thay đổi cấu trúc trong cơ th

Nếu ngại đặt hàng hãy gọi. Trinamtannhang.com.vn sẽ giúp bạn!

0836 355 666

Category: . Tags: , .

Xuất xứ: Mỹ.
Quy cách: Đóng gói dạng viên 120 viên/hộp
Cách dùng: Mỗi ngày dùng 2 lân mỗi lần dùng 1 viên vào trước bữa ăn.

Sự kết hợp giữa collagen chiết xuất từ cá và axit Hyaluronic tự nhiên là sự kết hợp hoàn hảo nhất trong việc tăng cường sức khỏe xương, khớp, cơ, da, tóc, lông và móng. Có thể nói tới thời điểm hiện tai chưa có một thực phẩm chức năng nào có thể thay thế những lợi ích, khả năng, hiệu quả bằng sự kết hợp này.

Fish Collagen + HA.

Fish Collagen + HA được biết đến là sản phẩm được nhiều người ưu chuống nhất tại Mỹ. Sản phẩm có chứa protein collagen cấu trúc có tác dụng duy trì và bảo dưỡng sự cường tráng và dẻo dai của cơ thể, Axit hyaluronic tinh khiết cùng với các muối khoáng cần thiết để triệt tiêu các chấn thương đồng thời cung cấp hệ thống chất nhờn bôi trơn khớp xương và giảm ma sát khi vận động.

Thành phần chính có trong Fish Collagen + HA đó là collagen được chiết xuất từ cá và axit Hyaluronic trong từ nhiên, Sự kết hợp giữa 2 thành phần này trong Fish Collagen + HA sẽ giúp cơ thể tái tạo có khả năng thúc đẩy cơ thể tự tái tạo ra nguồn collagen giúp bạn luôn luôn trẻ, đẹp và hấp dẫn hơn.

Fish Collagen + HA - Bổ xương, khớp, da, tóc và móng

Fish Collagen + HA – Bổ xương, khớp, da, tóc và móng

Tác dụng của Fish Collagen + HA

– Tăng khả năng sinh trường collagen trong cơ thể và cung cấp thêm lượng mới collagen còn thiếu hụt hay bị thay đổi cấu trúc trong cơ thể.

– Fish Collagen + HA giúp trẻ hóa làn da và cung cấp nguồn dinh dưỡng tự nhiên có tác dụng làm các cớ khớp, dây chằng thê dèo dai và làm móng,

– Fish collagen chống oxy hóa và triệt tiêu các gốc gây ra lão hóa và phá phá hủy xương khớp, cơ dây chằng, móng chân móng tay và tóc.
– Collagen giúp giảm rụng tóc chống hói và kích thích móc tóc.
– Sản phẩm có tác dụng tăng cương lưu thông máu tạo sự đàn hồi và chống lão hóa da.

– Fish Collagen chưa hàm lượng collagen cáo. fish có tác dung bảo dưỡng và duy trì sự dẻo dai và cường tráng của thân thể. Hàm lượng axit hyaluronic tinh khiết cùng với các muối khoáng có tác dụng bôi trơn cơ khớp và giúp giảm ma sát ở xương khớp chống lại sự thoái hóa xương.Với hai thành phần chính là collagen và axit hyaluronic có trong Collagen + HA còn thúc đẩy khả năng tái tạo nguồn collagen và các mô trong cơ thể đặc biệt giúp sản phẩm có tác dụng chống lại sự lão hóa da, giúp bạn có được làn da trẻ mịn màng và khỏe khoắn.

Thành phần cấu tạo Fish Collagen + HA:

Fish Collagen 2g

Hyaluronic Acid 20mg

Vitamin C (as ascorbic acid) 40mg

Copper Gluconate 1.32mg

Zinc Oxide 3.32mg

Silicon Dioxide 1.32mg

Magnesium Oxide 132mg

Vitamin B12 0.4mcg

Vitamin B6 1.32mg

Hướng dẫn sử dụng:

– Ngày uống 2 viên fish collagen, mỗi lần sử dụng 1 viên, bạn chú ý là uống trước bữa ăn hay lúc đói lúc không có thức ăn trong dạ dày.

– Theo lời khuyên của các chuyên gia thì bạn nên sử dụng fish collagen trước khi ăn khoảng 30 phút.

Quy cách đóng gói : Đóng gói dạng viên 120 viên. hộp

Công ty sản xuất : NeoCell
Tham khảo link website nhà sản xuất : http://www.neocell.com/

Reviews

There are no reviews yet, would you like to submit yours?

Be the first to review “Fish Collagen HA - Làm đẹp toàn diện cho da, tóc, móng, xương”

*