Collagen Sapuriru Nhât bản

Collagen Sapuriru – Collagen Nhật bản chống lão hóa da.

300.000 VNĐ

Sapuriru giúp ngăn ngừa mụn và tái sinh làn da mịn màng. Ngăn ngừa sự lão hóa của da đem lại cho bạn làn da căng mịn và tươi trẻ.

Nếu ngại đặt hàng hãy gọi. Trinamtannhang.com.vn sẽ giúp bạn!

0836 355 666

Categories: , . Tags: , .

Collagen Sapuriru – Giúp làn da tươi trẻ như thời xuân

Xuất xứ: Hàng Nhật Bản
Quy cách : Đóng gói dạng hộp 30 gói/hộp
Cách dùng: Mỗi ngày dùng một gói

Collagen và tầm quan trọng của collagen

Collagen là một dạng protein có cấu trúc khá phức tạp, collagen có tầm ảnh hưởng rất lớn đối với cơ thể con ngươì. Theo như những nghiên cứu của các nhà bác học thì collagen chiếm tới ¼ tổng lượng protein trong cơ thể người, Collagen có nhiệm vụ đi liên kết các mô trong cớ thể con người lại với nhau. Cúng chính nhờ chức năng này mà collagen được ví như là một hợp chất keo dính có tác dụng gắn kết các bộ phần trên có thể con người lại vơí nhau. Nếu như tương tượng sự sống không có collagen thì con người sẽ là nhưng phần rời rạc nhau. Chỉ cần như vậy thôi bạn đã đủ hiều tâm quan trong của collagen đối với cơ thể và sự sống của con người rồi.

Riêng đối với da collagen có sự ảnh hưởng vô cùng lớn. Collagen chiếm đến 70% lượng protein trong cơ thể. Tính chất của da phụ thuộc vào cấu trúc và số lượng cua collagen trong cơ thể. Da chúng ta căng mịn khi còn trẻ hay chảy xệ lúc về già đều phụ thuộc vào collagen trên da mặt quyết định. Chính vì vậy mà phái đẹp các nước như Nhật, Hàn … họ đã ý thức được việc cung cấp collagen vào cơ thể ngày ở tuổi 20. Đó là lỳ do vì sao mà phụ nữ Nhật, Hàn luôn trẻ hơn so với lứa tuổi.

Thành phần Collagen Sapuriru

Collagen Sapuriru là sản phẩm được phái đẹp Nhật Bản ưa chuộng vì giá thành sản phẩm phù hợp và chất lượng lại cự kỳ an toàn. Sản phẩm được sản xuất với công nghệ tiên tiên nhất. Collagen Sapuriru được chiết xuất từ collagen tự nhiên có trong thịt lơn kết hợp với những dược phẩm tốt cho da.

Nguyên liệu chế tạo Collagen Sapuriru bao gồm: collagen (gelatin có nguồn gốc từ thịt lợn), Lactose, acid hyaluronic, VC, gia vị, dầu thực vật có chứa vitaminE, bột màu Annatto (bao gồm cả đậu nành), chất ngọt (aspartame,L-phenylalanine hợp chất), gelatin, sữa tươi,đậu nành

Cách dùng với số lượng hàng ngày.

Collagen Sapuriru được chiết xuất dưới dạng bột mỗi hộp collagen sapuriru chưa 30 gói nhỏ. Mỗi ngày bạn sử dụng 1 túi.

Thành phần chứa trong một túi nhỏ collagen supuriru.

-Túi 1 (2g) có Collagen: 300mg
– Hyaluronic acid (trọng lượng phân tử thấp): 3mg
– Vitamin C: 80mg
– Vitamin E: 8mg

Collagen Sapuriru là dạng bột nên dễ dàng hoa tan với nước để uống, Nếu bạn không thích dùng với nước bạn có thể dùng với nước hoa quả với các hương vị mà mình yêu thích. thích.

Collagen Sapuriru Nhât bản

Collagen Sapuriru Nhât bản

 

Dòng dược phẩm collagen có rất nhiều dạng như viên uống, dạng kem … Bạn có thể tìm hiểu thêm về các sản phẩm collagen tại đây:

Collagen Sapuriru đem lại tác dụng gì cho người dùng.
Sapuriru giúp ngăn ngừa mụn và tái sinh làn da mịn màng.
– Sapuriru bổ sung dưỡng chất cho cơ thể.
– Sapuriru ngăn ngừa sự lão hóa của da đem lại cho bạn làn da căng mịn và tươi trẻ.
Sản phẩm collagen Sapuriru được phái đẹp tin dùng, sản phẩm giúp trẻ hóa làn da, Nếu bạn sử dụng thường xuyên sau 6 tuần sẽ thấy những kêt quả tích cực. Với mỗi hộp 30 gối bạn sử dụng được 30 ngày.

Tại Nhật Bản, sản phẩm làm đẹp da có tác dụng bổ sung collagen luôn được nhiều chị em tin dùng.

Reviews

There are no reviews yet, would you like to submit yours?

Be the first to review “Collagen Sapuriru - Collagen Nhật bản chống lão hóa da.”

*