trà collagen hanamai

Collagen Hanamai – Trà uống chống lão hóa da Collagen

450.000 VNĐ

Hanamai Collagen được sản xuất tại Nhật Bản, đây là sản phẩm chăm sóc sắc đẹp được sản xuất dưới dạng trà, hanamai được nhiều phụ nữ Nhật Bản tin dùng để chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Nếu ngại đặt hàng hãy gọi. Trinamtannhang.com.vn sẽ giúp bạn!

0836 355 666

Category: .

Tên sản phẩm: Hanamai Collagen
Xuất xứ: Nhật Bản.
Quy cách: Đóng gói dạng hộp 30 gói/hộp
Cách dùng: Liều dùng theo độ tuổi khác nhau (Xem chi tiết tại phần hướng dẫn sử dụng)
Nguyên liệu: Chiết xuất 100% từ cá (Collagen Peptide).

Hanamai Collagen được sản xuất tại Nhật Bản, đây là sản phẩm chăm sóc sắc đẹp được sản xuất dưới dạng trà, hanamai được nhiều phụ nữ Nhật Bản tin dùng để chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Tìm hiểu về collagen là gì?

Collagen được biết đến là một loại protein có cấu trúc đặc biệt, Collagen chiếm khoảng 30% tổng lượng protein cấu tạo lên cơ thể con ngươì, Với chức năng chính là kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau collagen được vi von như là một chất keo dính có tác dụng dính các bộ phận của cơ thể thành một khối thống nhất như thân hình chúng ta hiện tại. Chiểm lượng protein lớn trong cơ thể con người collagen đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe con người đặc biết đối với các cơ khớp, collagen có tác dụng làm cho cơ thể hoạt động tốt và duy trì độ đàn hồi cũng như sự mìn màng của làn da.

Chính vì tầm quan trọng của collagen đối với con người quan trọng nên việc bổ sung collagen là rất quan trong đối với cớ thể. Theo thời giàn số lượng và cấu trúc của collagen trong cơ thể sẽ bị thay đổi, đây chính là nguyên nhân dấn đến việc lão hóa của con người. Ban nên bổ sung collagen vào cơ thể khi bước vào tuổi 25.

 

Hanamai Collagen Nhật Bản

Hanamai Collagen Nhật Bản

 

Hanamai Collagen Nhật Bản

Một trong 10 hãng tên tuổi hàng đầu chuyên sản xuất các loại dược mỹ phẩm tại Nhật Bản phải kể đến hãng Hanamai, Những sản phẩm collagen hanamai luôn được người dùng tin tưởng. Theo như thống kê tại Nhật Bản cho thấy số lượng mặt hàng collagen hanamai có doanh số cao hơn Shiseido trong lĩnh vực sản phẩm có chứa collagen.

Tác dụng Hanamai Collagen

Với từng nhóm người khác nhau thì Hanamai collagen sẽ có những tác dụng khác nhau.

– Đối với người cần làm đẹp:

Hanamai collagen sẽ giúp da đàn hồi tốt hơn và chống lại sự lão hóa da.
Hanamai giúp cải thiện sắc tố da, đem lại cho bạn làn da trắng sáng và khỏe mạnh.
Giúp làn da mịn màng hơn vì vậy khi trang điểm sẽ đẹp hơn.
Hanamai giúp làm mờ các nếp nhăn trên da.

– Đối với người chơi thể thao:

Hanamai collagen chứa nhiều dưỡng chất có tác dụng bồi bổ cơ thể và làm các khớp hoạt động dễ dàng hơn rất tốt cho việc tập luyện.

– Đối với trẻ em:

Đối với trẻ em được sử dụng sản phẩm ừ nhỏ sẽ có nhiều tác dụng rất tích cực đến chiều cao, collagen rất tốt cho xương khớp vì vậy chúng làm chiều cao của các e phát triển vượt trội.

– Đối với người già:

Sản phẩm Hanamai collagen rất tốt cho người già, làm giảm quá trình lão hóa ở người già, giảm các nếp nhăn trên da mặt, và giúp các khớp xương khỏe mạnh dẻo dai hơn trong quá trình vận động.

Cách sử dụng Collagen Hanamai

Đối với sản phẩm collagen hanamai liều lượng sẽ được sử dụng với các lứa tuồi khác nhau.
Với người chơi thể thao ngày dùng 7 gói
Với người già ngày dùng 3 gói
Với người trẻ ngày dùng 2 gói

Bạn có thể pha một gói collagen vào 1 ly nước ấm hoặc nước trái cây hay canh vào bất kì khi nào bạn muốn dùng trong ngày.

 

Reviews

There are no reviews yet, would you like to submit yours?

Be the first to review “Collagen Hanamai - Trà uống chống lão hóa da Collagen”

*