Cách trị nám da mặt bằng là trầu không hiệu quả vô cùng

Cách trị nám da mặt với là trầu không, nghe có vẻ như nó hơi xa lạ với mọi người những đây là một phương pháp trị nám da cực kỳ hiệu quả nhé các bạn. Thời xưa khi những người đẹp vẫn thường lấy lá trầu không để chăm sóc da mặt đó, bây giờ chúng ta cùng tìm hiều những cách chăm sóc da mặt hiệu quả nhé.

bat-mi-cong-thuc-tri-nam-da-bang-la-trau-khong-2

Trị nám da mặt với lá trầu không

>>> Xem thêm:

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra nám da có thể là do di truyền, rối loạn nội tiết, chế độ dinh dưỡng không đủ, do sử dụng mỹ phẩm không đúng cách hoặc do da bạn tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhiều.

Lá trầu không chắc chắn ai trong chúng ta đều biết đến, chúng xuất hiện trong những phong tục của người Việt Nam, ngoài ra chúng còn được dùng làm thuốc và trị các bệnh ngoài da, trong đó có điều trị nám. Bạn có thể thực hiện sử dụng là trầu không bằng các phương pháp sâu đây.

Trước khi thực hiện trị nám da mặt bằng là trầu không bạn cần chuẩn bị một nắm là trầu không.

Cách trị nám da bằng trầu không thực hiện như sau: Rửa sạch lá trầu không, cho lá vào nồi bắc lên bếp đun sôi khoảng 30 phút. Sau đó vớt lá trầu không cho vào máy xay sinh tố. Tiếp theo là thêm chút nước luộc lá vào cùng để xay thật nhuyễn. Bỏ lá trầu không đã được xay thật nhuyễn và nồi nước lá trầu không rồi tiếp tục đun nhỏ lửa cho đến khi lá trầu được cô đặc sền sệt. Bạn cho hốn hợp này vào tủ lạnh và đậy lắp kín. Mỗi khi sử dụng bạn có thể lấy một ít rồi bôi lên da mặt khoảng 20 phút rồi rửa sách mặt.

Một số lưu ý khi sử dụng. Bạn thực hiện dều đặn hằng ngày cho tới khi nám được làm mờ. Bạn phải thực sự kiên trì vì đây là cách trị nám từ thiên nhiên nên sẽ không có kết quả nhanh trong thời gian ngắn.

Bên cách việc trị nám da bằng phương pháp thiên nhiên bạn nên kết hợp sử dụng viên uống trị nám da để đạt hiệu quả cao nhất. hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trị nám da cho những sản phẩm trị nám da L-Cystine của Nhật Bản được nhiều người tin dùng nhất hiện nay, L-Cystine đem lại làn da trắng mịn không tỳ vết cho phái đẹp.

Sakura L- Cystine - Viên uống trắng da trị nám

Viên uống trị nám da L-Cysitine Nhật Bản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*