Cách sử dụng collagen của shiseido hiệu quả bạn nên biết

Collagen shiseido là dòng sản phẩm bổ sung collagen giúp chăm sóc và cải thiện làn da tốt nhất của Nhật. Cách sử dụng collagen shiseido như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất đó là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm. Bài viết này sẽ mang đến cho bạn câu trả lời hay nhất.

Collagen của shiseido có 2 dạng, dạng nước và dạng viên. Mỗi dạng sản phẩm đều có những ưu điểm riêng, nhưng những công dụng nồi bật của nó đều thể hiện ở tác dụng chăm sóc và làm đẹp da. Chúng ta sẽ tìm hiểu cụ thể các sản phẩm, cũng như Cách sử dụng collagen của shiseido  nhé.

Collagen shiseido dạng nước :

collagen kim tea hee

>>> Xem thêm:

Với công thức hoàn hảo với 15 loài thảo dược quý với nhiều dưỡng chất từ thiên nhiên và thành phần đặc biệt bao gồm Collagen thiên nhiên, chiết xuất từ lá duzhong giúp tăng cường vẻ đẹp, nhân sâm, lúa mạch, bột ngọc trai, chiết xuất từ  trái cây Amla, chiết xuất hạt giống cây thanh yên, hạt yuzu, axit hyaluronic, acetyl glucosamine, collagen peptide, sụn cá mập, sữa giàu canxi, N-acetylglucosamine, dầu thực vật (Vitamin E), Elastin (từ cá), khoai tây (có chứa Ceramide), vitamin C, Microcrystalline Cellulose, HPC , Sucrose Este,  Axít béo cao, Vitamin B6, Vitamin B2, tinh bột, chất tạo màu (TiO2), gôm, Carnauba (Gelatin cũng là một nguồn nguyên liệu có trong sản phẩm chiết xuất từ cua biển).

Uống 1 lọ/ ngày. Ngon hơn khi ướp lạnh, lắc đều trước khi uống. Uống ngay sau khi mở nắp, không cần pha với nước.
Uống trong vòng 30 ngày, sau đó nghỉ 6 tháng rồi uống lại.

Đây là loại thực phẩm thẩm mỹ đã được cấp bằng sáng chế số 3308433 về các loại hóa mỹ phẩm tại Nhật Bản

Collagen shiseido dạng viên  :

Shiseido collagen dạng viên là sản phẩm collagen mới của hãng Shiseido Nhật Bản sau thành công của sản phẩm collagen dạng nước hãng Shieido tiếp tục cho ra đời sản phẩm collagen dạng viên phục vụ nhu cầu của người sử dụng năng động, có thể sử dụng bất cứ lúc nào, thuận tiện hơn so với dạng nước và không sợ bị rơi vỡ, bảo quản cũng dễ hơn.

Collagen shiseido Nhật Bản

Viên collagen Shiseido bí quyết trẻ hóa của phụ nữ Nhật

Collagen Shiseido dạng viên của Nhật chiết xuất Collagen từ cá, nhân sâm, lá Eucommia, maltitol, canxi sữa, chiết xuất trái cây Amra, hạt giống, chanh, ornithine, GABA (γ-aminobutyric acid), sữa ong chúa, khoai tây konjac (chứa thành phần ceramide), chiết xuất ngọc trai, lúa mạch, microcrystalline cellulose, vitamin C, HPC, các acid béo cao, este sucrose, acid hyaluronic, sáp carnauba (bao gồm một số gelatin chưa tinh chế)
Cách sử dụng viên collagen nhật bản
Hộp Shiseido Collagen Nhật Bản dạng viên nén: 1 lọ có 126 viên, ngày uống từ 2 đến 3 lần sau ăn, mỗi lần 2 viên.

 Tuy nhiên khi sử dụng collagen dạng viên hay dạng nước để đạt được hiệu quả cao nhất các bạn nên chú ý những Cách sử dụng collagen sau :

Không nên lạm dụng collagen . Khi sử dụng loại collagen nào nên sử dụng thường xuyên đều đặn

Cần kết hợp chế độ ăn uống và sinh hoạt để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Cần tham khảo kỹ trước khi bổ sung collagen cho cơ thể để tránh tác dụng không mong muốn. Mặc dù được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nhưng cũng sẽ có một số phản ứng phụ với một số người nhất đinh.

Cần sử dụng trong một thời gian dài để sản phẩm có thể phát huy được tác dụng tích cực, tránh trường hợp sử dụng ngắt quãng, sẽ khiến làn da trở nên lão hóa nhanh, đôi khi gây tác dụng phụ.

Không nên áp dụng nhiều phương pháp bổ sung collagen cùng lúc để tránh tình trạng bị trùng lặp hoạt chất

Sử dụng đúng liều lượng quy định, tránh trường hợp sử dụng quá liều với suy nghĩ cung cấp nhiều thì tác dụng sản phẩm sẽ nhanh hơn, như vậy sẽ gây ra tác dụng phụ vì thuốc bổ nếu dùng nhiều cũng sẽ tăng lượng độc tố trong cơ thể.

Cách sử dụng collagen của shiseido như thế nào hi vọng qua bài viết này các bạn đã có thể có câu trả lời hay cho vấn đề trên. Bên cạnh đó các bạn có  thể tham khảo thêm các sản phẩm giúp làm đẹp khác như :

>>> Transino

Nguồn : Trị nám tàn nhang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*