Aloola.vn lừa đảo và những sự thật đứng đằng sau như thế nào?

Siêu thị trực tuyến aloola.vn ra đời từ năm 2009 cho đến nay cũng giống như nhiều các website thương mại điện tử lớn như lazada, hay adayroi, tiki, aloola.vn đang ngày càng khẳng định chỗ đứng của mình trong lòng của người tiêu dùng Việt. Bên cạnh những đánh giá tích cực thì aloola.vn cũng vướng vào một số những lùm xùm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ đổi trả sản phẩm. Aloola.vn lừa đảo? Tôi có nên tiếp tục mua hàng từ website này không? Đứng dưới góc nhìn khách quan của người đã và đang mua hàng tại siêu thị trực tuyến aloola.vn, mình xin đưa ra một vài phân tích về vấn đề aloola.vn lừa đảo

Vì đâu siêu thị trực tuyến aloola.vn bị tố lừa đảo?

Về vấn đề aloola.vn lừa đảo trong báo giá sản phẩm và hủy đơn hàng trong các chương trình khuyến mãi

– Giá thành sản phẩm tại thị trường: giảm giá vẫn rẻ hơn không đáng kể hoặc giá quá rẻ?

Rất nhiều khách hàng thắc mắc tại sao nhiều sản phẩm giảm đến 30% tại aloola.vn nhưng so ra thì giá cũng chỉ ngang bằng hoặc rẻ hơn ở ngoài không đáng kể?

Số khác thì thắc mắc rằng, tại sao nhiều sản phẩm của aloola.vn lại có giá rẻ khá nhiều so với thị trường? Mỹ phẩm rẻ hơn so với ngoài thị trường nhưng lại không phải mỹ phẩm hàng nhái. Ngoài ra còn có một số sản phẩm đồ dùng gia đình cũng khá rẻ có phải aloola.vn bán hàng kém chất lượng?

Thực ra, mua hàng trên siêu thị trực tuyến aloola.vn cũng giống như khi bạn đi chợ vậy, cùng một mặt hàng nhưng sẽ có rất nhiều cửa hàng cùng bán. Chính vì vậy, bạn nên quen dần với việc, cùng một sản phẩm sẽ có giá bán khác nhau tùy vào giá thành mà đơn vị phân phối đó nhập vào. Nếu đơn vị này nhập được giá rẻ, tất nhiên sản phẩm đến tay người tiêu dùng sẽ có mức giá rẻ hơn so với đơn vị nhập giá cao. Aloola.vn tuy là sàn giao dịch thương mại điện tử nhưng thực chất cũng là nơi nhập & phân phối trực tiếp hàng hóa đến tay người tiêu dùng hoặc do các đơn vị khác có gian hàng tại aloola.vn phân phối, vì vậy, bạn có thể dễ dàng thấy một sản phẩm có thể xuất hiện nhiều lần với các mức giá khác nhau. Tuy nhiên, có một điều mà chắc chắn bạn cũng nhận ra, đó là hầu hết (là hầu hết, không phải là tất cả nhé) các mặt hàng tại aloola.vn sẽ có giá thành thấp hơn so với thị trường vì họ không mất tiền thuê mặt bằng, thuê nhân viên bán hàng và các loại phí khác.

Theo ý kiến cá nhân, mình nghĩ rằng giá niêm yết hay giảm bao % thì mình nghĩ các bạn cũng đừng nên quá quan tâm, điều mà mình nghĩ bạn nên chú ý đó là giá sau khi đã giảm và nhu cầu mua đồ của bản thân. Nếu đó là món đồ bạn cần mua và có giá thấp hơn thị trường, dù thấp hơn ít hay nhiều thì cũng đừng chần chừ mà đăng ký mua ngay. Còn nếu giá đã giảm vẫn cao hơn so với thị trường thì bạn có thể vô tư lướt qua mà không cần cảm thấy hối tiếc. Thế mới nói, giá sản phẩm cao hay thấp hơn so với thị trường không có nghĩa là aloola.vn lừa đảo.

– Khách bị aloola.vn hủy đơn hàng không rõ lý do

Trên một số diễn đàn, rất nhiều thành viên phản ánh đã đặt mua sản phẩm khuyến mãi tại aloola.vn nhưng sau đó bị hủy đơn hàng. Thế là aloola.vn lừa đảo? aloola.vn tổ chức khuyến mãi ảo để tạo sự chú ý?

Có thể bạn đã biết, những chương trình khuyến mãi được tổ chức dù là quy mô lớn hay nhỏ thì đều thu hút được sự quan tâm của rất rất nhiều người. Vì thế, trong lúc bạn đang chọn lựa mặt hàng cần mua, có thể những người khác đã đặt mua xong và việc nhanh chậm một vài giây cũng có thể quyết định đến việc bạn có mua được món hàng đó hay không. Có thể là do sự quá tải lượng người đặt mua hàng dẫn đến việc hệ thống báo bạn đặt hàng thành công nhưng thực tế đã hết hàng. Trong những trường hợp như thế, aloola.vn đã có những thông báo hết sức rõ ràng trước khi hủy đơn hàng của bạn. Và mình nghĩ đây là một hành động khá chuyên nghiệp.

Có hay không việc siêu thị trực tuyến aloola.vn giao hàng lỗi, hàng chậm?

Trên một số diễn đàn, mạng xã hội, nhiều thành viên tố cáo aloola.vn lừa đảo bởi:

– Khách hàng mua phải sản phẩm lỗi: Giống như các website thương mại điện tử khác, aloola.vn vừa là đơn vị nhập và phân phối trực tiếp hàng hóa cho người mua. Vì thế, nếu bạn mua hàng do aloola.vn trực tiếp bán và phân phối, bạn có thể yên tâm phần nào.

– Aloola.vn giao hàng chậm: Thực ra, từ trước đến nay, mình đánh giá khá cao dịch vụ giao hàng của aloola.vn nên mình có thể thông cảm được sự chậm trễ trong giao hàng. Dù sao, họ cũng có lý do chính đáng để khiến mình không cảm thấy khó chịu.Một số nguyên nhân dẫn đến việc aloola.vn giao hàng chậm

Hàng tạm hết nên phải chờ đợt hàng mới

Bạn đặt nhiều hàng, nhưng mỗi sản phẩm mà bạn đặt thì lại nằm ở các kho khác nhau – điều này ảnh hưởng rất nhiều đến thời gian giao hàng.

Trục trặc trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Tuy nhiên, khi gặp những trường hợp trên, nhân viên của aloola.vn sẽ thông báo với bạn thông qua điện thoại hoặc email. Lúc đó, bạn có thể lựa chọn tiếp tục chờ hàng hoặc hủy đơn hàng và aloola.vn hoàn trả tiền hàng cho bạn. Vì thế, trong trường hợp này, bạn không thể cho rằng aloola.vn lừa đảo, làm ăn bất tín.

Cần có sự chuyên nghiệp hơn trong dịch vụ chăm sóc khách hàng để không bị tố – aloola.vn lừa đảo

Một trong những điều mà mình nghĩ là aloola.vn nên khắc phục đó là nên xây dựng một đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hơn để có thể hỗ trợ khách hàng mọi lúc. Một trong những phàn nàn mà mình ghi nhận được đó là việc nhiều khách hàng không thể liên lạc được với aloola.vn khi gặp sự cố. Chính điều này đã khiến họ chuyển hướng sang mạng xã hội và nhiều trường hợp tố cáo aloola.vn lừa đảo.

Thế nên, đội ngũ chăm sóc khách hàng chính là một phần quan trọng để tạo dựng nên uy tín và thành công của bất cứ một thương hiệu nào. Vì vậy, cần phải có sự thống nhất giữa các bộ phận và sự chuyên nghiệp, tận tâm trong chăm sóc khách hàng. Có như thế, thương hiệu aloola.vn mới có thể đứng vững trên thị trường thương mại điện tử đang cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Biện pháp bảo vệ bản thân trước nguy cơ bị aloola.vn lừa đảo

Trước sự phủ sóng rộng rãi về việc siêu thị trực tuyến aloola.vn lừa đảo khách hàng, mình xin đưa ra một vài biện pháp nho nhỏ để giúp bạn thành công trong công cuộc săn hàng tốt, giá rẻ:

– Tìm hiểu, so sánh sản phẩm trên nhiều website khác nhau.

– Không ham hàng quá rẻ để tránh tiền mất tật mang.

– Chọn phương thức thanh toán khi nhận hàng để kiểm tra sản phẩm một cách kỹ càng.

Mình đã đặt mua khá nhiều hàng tại aloola.vn và chưa bao giờ gặp một trường hợp rắc rối nào. Thế mới nói, trước thông tin aloola.vn lừa đảo, các bạn nên thận trọng và xem xét thông tin đa chiều để có cái nhìn đúng đắn nhất về sự việc này. Hy vọng bài viết này của mình có thể giúp các bạn giải tỏa phần nào đó về thông tin aloola.vn lừa đảo hay làm ăn bất tín và có đáp án cho câu hỏi Có nên mua hàng tại aloola.vn không?

Trích nguồn: http://phunulamdep.net/sieu-thi-aloola-vn-lua-dao-va-cac-su-dung-dang-sau/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*